• Kết nối
0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ / Chính sách mua hàng và Thanh toán

Chính sách mua hàng và Thanh toán

1. Cách thức đặt hàng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tin học Trần Gia áp dụng tính năng Đặt hàng và Thanh toán trên website www.maytinhtrangia.com.

Quý khách tìm hiểu sản phẩm mình quan tâm với thông tin trên website maytinhtrangia.com nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ: 02477767888 để được hỗ trợ thêm thông tin và hướng dẫn cách thức đặt hàng.

Phí vận chuyển sẽ được báo trước cho khách hàng ngay khi đặt hàng thành công. Khách hàng thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển khi nhận được hàng.
Trường hợp khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn sau khi tra cứu thông tin sản phẩm trên website www.maytinhtrangia.com , khách hàng có thể liên hệ trực tiếp liên hệ với Trần Gia qua Hotline 02477767888 hoặc email sale.trangia69@gmail.com hoặc trao đổi trực tiếp qua công cụ chat trực tuyến được tích hợp trên website.

Tùy thuộc vào thông tin cung cấp và nhu cầu của Khách hàng chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển và thanh toán được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua bán hàng hóa.

2. Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán được thể hiện trong hợp đồng mua bán, cung cấp hàng hóa tùy từng trường hợp theo quá trình thỏa thuận giữa 2 bên.

Về đầu trang