• Kết nối
0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ / Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin của maytinhtrangia.com

Sự bảo mật thông tin của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao thời gian bạn dành cho maytinhtrangia.com và sẽ nỗ lực thực hiện các phương pháp thích hợp để bảo mật các thông tin được cung cấp. . maytinhtrangia.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để sử dụng được các tính năng của maytinhtrangia.com Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và một số thông tin khác. Chúng tôi chỉ yêu cầu và sử dụng thông tin trên để đáp lại các yêu cầu của bạn về thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, mang lại hiệu quả và sự trải nghiệm tốt nhất có thể trên trang maytinhtrangia.com , ngoài ra chúng tôi còn có thể thông báo cho bạn biết những dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ quan tâm

Quý Khách Hàng có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích có liên quan đến thông tin đó mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến maytinhtrangia.com . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách Hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại maytinhtrangia.com , nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được maytinhtrangia.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

maytinhtrangia.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận thông tin cá nhân.

maytinhtrangia.com sẽ bảo mật thông tin Quý Khách Hàng cung cấp. Chúng tôi duy trì các quy định nội bộ bằng cách giới hạn nhân viên truy cập và sử dụng các thông tin được cung cấp, nhằm bảo vệ an ninh và bảo mật các thông tin này.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ maytinhtrangia.com và bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi việc đưa những thông tin đó là phù hợp với pháp luật, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ và maytinhtrangia.com .
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Việc chia sẻ thông tin không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của maytinhtrangia.com.

Mặc dù Trần Gia sẽ sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để bảo vệ tính bảo mật của các thông tin cá nhân thu thập phù hợp với chính sách bảo mật của Công ty. Nhưng việc truyền dữ liệu bằng các phương tiện của Internet không thể được thực hiện một cách tuyệt đối được bảo mật. Trần Gia sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tiết lộ thông tin do lỗi trong truyền dẫn, đối với bất kỳ hành vi trái phép của các bên thứ ba, hoặc thông qua việc sử dụng các cookie của bên thứ ba bao gồm cả những nhà quảng cáo khi khách hàng xem hoặc nhấp vào quảng cáo của họ.

4.Cam kết bảo mật thông tin

maytinhtrangia.com sẽ bảo vệ thông tin của Quý Khách Hàng bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

Một điều quan trọng đối với Quý Khách Hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của maytinhtrangia.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý Khách Hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của maytinhtrangia.com

Quý Khách Hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ maytinhtrangia.com để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, Quý Khách Hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. maytinhtrangia.com nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của maytinhtrangia.com chỉ được áp dụng tại maytinhtrangia.com . Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại maytinhtrangia.com . Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

5.Phương thức tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu trên maytinhtrangia.com

Sau khi Quý Khách Hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập hợp lý vào thông tin đó để có thể thay đổi hoặc xóa thông tin bằng chức năng đang hiện hữu trên trang web maytinhtrangia.com .

6.Thay đổi chính sách bảo mật

maytinhtrangia.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra định kỳ về các thông tin bổ sung và thay đổi.

7.Thông tin liên h

maytinhtrangia.com rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách Hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tin học Trần Gia

Số 69B đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Tel: 024 777 67 888 – 0974688381

Email: sale.trangia69@gmail.com

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người tiêu dùng h
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email sale.trangia69@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 02477767888 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

Về đầu trang